Một số kiến thức về đánh lô xiên

Nếu chỉ nghĩ đến "phần thưởng" mà không hề cân nhắc mức độ "khó khăn" thì đó là suy nghĩ "thiếu chuyên nghiệp"...

Nếu chỉ nghĩ đến “phần thưởng” mà không hề cân nhắc mức độ “khó khăn” thì đó là suy nghĩ “thiếu chuyên nghiệp”…

Đánh lô xiên là việc cùng lúc chọn đánh nhiều số khác nhau, nếu tất cả cùng ra số thì mới ăn. Có khá nhiều người đánh lô xiên, nhưng đa phần họ chỉ quan tâm đến “khi trúng thì phần thưởng sẽ dư xế nào???” chứ ít ai quan tâm đến độ khó của đánh lô xiên. Có lẽ do đánh lô xiên đòi hỏi chi phí thấp, cho nên được nhiều người áp dụng.

Trước hết, cần phải biết về xác suất đánh lô xiên???

Như mọi người đã biết, kết quả xổ số có 27 giải, nhưng theo tổng kết của chúng tôi, bình quân chỉ có 21,5 số khác nhau. Vì vậy, xác suất để đánh “bạch thủ” một số duy nhất (tức là xiên 1) chỉ là 21,5% , chứ không phải 27%. Đó là việc tương đối khó rồi, vì bình quân 5 số mới có 1 số trúng (xác suất ăn lô xiên 1 là nhỏ hơn đánh xóc đĩa tới 2,5 lần, vì đánh xóc đĩa xác suất ăn là 50% cơ). Hãy thử tính mà xem, vì xiên 1 ăn 3,5 lần tiền, cho nên chỉ cần đánh trúng 10 lần liên tiếp thôi. Giàu to rồi!!! Và chả có ai muốn chơi với ông nữa!!!

Đối với xiên 2, xác suất trúng = 21,5% x 21,5% = 0,0462 – Tức là xác suất đánh trúng chỉ có 4,6%.

Đối với lô xiên 3, xác suất trúng = 21,5% x 21,5% x 21,5% = 00994 – Tức là xác suất trúng chỉ có 0,994% (nhỏ hơn cả xác suất trúng đề là 1%).

Tương tự, xiên 4 thì nhân thêm một số nhỏ hơn 1 là 21,5% nữa và xác suất ăn lô xiên 4 còn nhỏ hơn nữa.

Thứ hai, để đánh lô xiên, mọi người cần phải biết những số nào hay “rủ nhau” cùng ra nhất. Thực tế cho biết, một con số nào đó thường cùng ra với một vài con số khác, trong khi lại ít khi cùng ra với một vài số. Cho nên, thông tin này là rất quan trọng cho người đánh lô xiên.

Có điều rõ ràng là, thắng và thua là rất khác nhau, cho nên một người chơi lô chuyên nghiệp chỉ cần đặt ra mục tiêu bình quân đánh 2 số và 3 số mà trúng một số là dành thắng lợi rồi. Còn đánh lô xiên thì không nên áp dụng thường xuyên và nếu đánh mà trượt thì cũng đừng “cay mũi”!!!

Admin.

About these ads

2 thoughts on “Một số kiến thức về đánh lô xiên

  1. Thực ra thì có 27 slot lô tô trong bảng kết quả nên xác suất trúng lô vẫn là 27%. Một xác suất khá lớn và là mối nguy sập tiệm của các chủ đề khi người chơi nuôi có phương pháp. Nhưng về xác suất trúng xiên 2 thì chuẩn phaỉ là 27% x 26%. Xiên 3 là 27% x26% x25%. Còn xiên 4 thì chắc là một đời người mới trúng được một lần. Làm giàu không khó, quan trọng là phải có vốn. Mà có vốn rồi thì tôi sẽ chọn nghề khác để làm ăn chứ không phải nghề này.

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s